Bán buôn quần áo ngủ nữ

Thời trang đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, từ đa dạng các chủng loại quần áo cho đến kiểu dáng màu sắc, thiết kế… Đi đôi với việc phát triển mạnh mẽ đó thì việc các yêu cầu về quần áo ngày càng khó khăn hơn, chuẩn mực cao hơn. Ngay cả đến các sản phẩm đồ bộ mặc nhà nữ hay quần áo ngủ nữ cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn thì mới thu hút được người tiêu dùng, được họ ưa chuộng và chọn lựa nó để mặc.

Bán buôn quần áo ngủ nữ

Nơi bán buôn quần áo- Bỏ sỉ toàn quốc


Với số lượng các cửa hàng bán buôn quần áo ngủ nữ mở ra ngày càng nhiều từ online đến offline, nên việc mua hàng của các cô nàng ngày càng dễ dàng hơn, có tính chọn lựa cao hơn. Tuy nhiên, để tin tưởng, an tâm về chất lượng hay giá cả của một cửa hàng bán buôn quần áo ngủ nữ nào đó thì lại khá khó khăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem như nơi nào có chất lượng và uy tín nhé:


icon-dong-hungole-blog (305) Là nơi bán buôn quần áo ngủ nữ có địa chỉ kinh doanh, đăng ký giấy phép kinh doanh, thông tin liên lạc cụ thể và rõ ràng. Không như một số nơi bán hàng trên thị trường (đặc biệt là các trang bán hàng online) không có đăng ký kinh doanh cụ thể, không có địa chỉ cho khách đến xem hay chọn lựa sản phẩm quần áo ngủ nữ phù hợp.

Bán buôn quần áo ngủ nữ

Nơi bán buôn quần áo- Bỏ sỉ toàn quốc mua sỉ : 0167 307 9496

 icon-dong-hungole-blog (305) Chất lượng sản phẩm là yếu tố luôn được nơi bán buôn quần áo ngủ nữ xem trọng và ưu tiên hàng đầu. Bạn phải xem sản phẩm của họ có được chú ý kĩ từng chi tiết, khéo léo trong từng đường may hay trong kiểu dáng, chất liệu sản phẩm được chọn hay không? Thông qua các chi tiết đó bạn có thể nhìn nhận nơi bán buôn quần áo ngủ nữ mà bạn đang mua có tốt hay không, đảm bảo chất lượng như thế nào.

 

Bán buôn quần áo ngủ nữ

Nơi bán buôn quần áo- Bỏ sỉ toàn quốc mua sỉ : 0167 307 9496

 icon-dong-hungole-blog (305) Lợi ích từ sản phẩm: quần áo ngủ nữ đó có đạt yêu cầu thoải mái, thoáng mát và dễ chịu cho người mặc hay không. Kiểu dáng quần áo ngủ nữ phải đẹp, bắt mắt mới có thể thu hút khách hàng.

 icon-dong-hungole-blog (305) Đa dạng sản phẩm: nơi bán buôn quần áo ngủ nữ mà bạn chọn lựa mua có nhiều sản phẩm hay không, sự đa dạng và phong phú về sản phẩm thể hiện như thế nào? Chính vì điều đó các shop bán buôn quần áo ngủ nữ phải luôn luôn cập nhật các mẫu mới, không chỉ đẹp, thoải mái mà phải phù hợp với xu hướng của thị trường thời trang.

Bán buôn quần áo ngủ nữ

Nơi bán buôn quần áo- Bỏ sỉ toàn quốc mua sỉ : 0167 307 9496

 icon-dong-hungole-blog (305) Ưu đãi dành cho khách hàng: chính sách mua hàng, chính sách đổi trả, dịch vụ vận chuyển, tất cả những yếu tố này điều phải được liệt kê rõ ràng và dễ hiểu, tạo lợi thế cho mình có thể thu hút khách hàng nhiều hơn.

Cách tính sỉ
Giá trên web giảm 50% là ra giá sỉ.
Thí dụ : Giá web 200k-> sỉ là 100k. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm
ngoài giá sỉ trên Shop xây dựng chính sách ưu đãi dành cho khách sỉ lấy với số lượng nhiều (chiết khấu khi lấy hàng với số lượng lớn) như sau:
a/ Chiết khấu theo hóa đơn 
- Đơn hàng 10 cái: giảm thêm 2K/1SP  ( 100k giảm còn 98k/c )
- Đơn hàng 20 cái: giảm thêm 5K/1SP ( 100k giảm còn 95kc) 
- Đơn hàng 30 cái: giảm thêm 10K/1SP. ( 100k giảm còn 90k/c )
- Đơn hàng 50 cái: giảm thêm 15K/1SP. ( 100k giảm còn 85k/c)
b/ Chiết khấu theo tháng
Đối với khách hàng muốn chiết khấu theo tháng. Shop gom hóa đơn từ đầu tháng đến cuối tháng tổng kết 1 lần
1 tháng tổng kết 
- Đạt số lượng 150c : Giảm thêm 10k/SP (100k giảm còn 90k/c )
- Đạt số lượng 300c : Giảm thêm 15k/SP (100k giảm còn 85k/c)
Chốt hóa đơn vào cuối tháng sau đó khấu trừ trực tiếp vào hóa đơn tính tiền

 icon-dong-hungole-blog (305) Nơi bán buôn quần áo ngủ nữ mà bạn chọn lựa mua có đầy đủ các yêu cầu này chưa, bạn có đang thực sự hài lòng với nơi mua bán mà bạn chọn. Nếu câu trả lời  của bạn là chưa hay còn đang xem xét thì đừng chần chờ nữa hãy đến với thời trang KT (http://sominu.vn/) nơi bán buôn quần áo ngủ nữ hoàn toàn uy tín, đáng tin cậy. Với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng cộng thêm những dịch vụ ưu đãi đem đến cho khách hàng, chúng tôi tự tin rằng  KT Fashion sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái muốn mua sắm quần áo ngủ nữ.

Hãy đưa ra lựa chọn mua sắm thông minh (vừa tiết kiệm chi phí, vừa có được sản phẩm đẹp chất lượng)  cho mình nhé các cô nàng.

Bạn sẽ có ngay nguồn hàng nhập bán online với giá cực tốt, hàng cực chất

Phân phối số lượng lớn trên toàn quốc : các shop kinh doanh online, các bạn sinh viên vừa học vừa bán online, các trang thương mại điện tử lớn

Sominu.vn bán si quần áo nữ giá cưc tốt - 0167 307 9496

GỌI NGAY 0167 307 9496 Để mua sỉ có giá tốt

  icon-dong-hungole-blog (467) Cam kết bán Đúng Hàng - Đúng Hình - Đúng Chất Lượng như đã mô tả

   icon-dong-hungole-blog (467) Bao đổi trả trong vòng 14 ngày

   icon-dong-hungole-blog (467) Cam kết hoàn tiền 100% nếu không vừa ý

   icon-dong-hungole-blog (467) Freeship nội thành với đơn hàng trên 10c

   icon-dong-hungole-blog (467) Hàng ổn định , liên tục kéo dài trên 3 tháng mới bỏ mẫu

   icon-dong-hungole-blog (467) Cập nhật mẫu mới liên tục