ban si le quan ao thoi trang nu
Thời trang KT là thương hiệu thời trang nữ đang tạo nên sức hút đối với các cô nàng. Theo thời gian, các sản phẩm thời trang nữ ở đây càng có sự phát triển và cải tiến một cách rõ rệt nhằm thu hút khách hàng từ khách lẻ cho đến khách sỉ.
Thời trang KT là xưởng may chuyên ban si le quan ao thoi trang có thời gian tồn tại và phát triển  lâu dài. Theo thời gian uy tín về chất lượng và chính sách ban si le quan ao thoi trang nu của KT cũng không ngừng được nâng cao hơn trong mắt khách hàng – người tiêu dùng các sản phẩm quần áo thời trang nữ.

ban si le quan ao thoi trang nu

ban si le quan ao thoi trang nu-01673079496


- Về chất lượng sản phẩm: quần áo nữ được thời trang KT đưa ra thị trường nhằm đáp ứng yêu cầu tiêu dùng thời trang của khách hàng vì thế yếu tố chất lượng luôn được chú trọng trong từng khâu, từng công việc, từng chi tiết một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Từ việc lựa chọn chất liệu sản phẩm phù hợp, màu sắc hoa văn, kiểu dáng của sản phẩm cho đến việc cắt may từng chi tiết của sản phẩm…
- Giá cả: đây là vấn đề thứ 2 mà các khách hàng mua sắm tiêu dùng thời trang rất quan tâm sau vấn đề về chất lượng. Nhưng bạn đừng lo lắng, Thời trang KT là nơi ban si le quan ao thoi trang nu được sản xuất trực tiếp mà không qua trung gian nên sản phẩm sẽ rẻ hơn giá sản phẩm được bán trên thị trường nhưng chất lượng thì vô cùng đảm bảo.
- Chính sách đổi trả đầy ưu đãi cho khách hàng: đổi trả trong vòng 14 ngày (các khách hàng ở tỉnh không cần phải lo lắng nữa nhé) cho các sản phẩm bị lỗi hay do mong muốn của khách hàng.
- Dịch vụ giao hàng tận nơi: nếu bạn bận không có thời gian mua hàng thì giờ đây với thao tác đơn giản (một cuộc điện thoại hay một click chuột) bạn sẽ có hàng tận tay mình mà không cần tốn thời gian đi lựa chọn hoặc rong ruổi trên đường chỉ để mua một sản phẩm nào đó.
 Khi mua hàng tại Thời trang KT bạn sẽ được hưởng những chính sách ban si le quan ao thoi trang nu gì?

ban si le quan ao thoi trang nu

ban si le quan ao thoi trang nu-01673079496


Thời trang KT thực hiện từng chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng mua sỉ và lẻ khi mua sắm tại cửa hàng.
- Đối với khách lẻ: khuyến khích các khách hàng đến shop mua hàng và xem xét về chất lượng giảm giá 30% trên 1sp. Mua hàng online, dùng dịch vụ giao hàng: nội thành tphcm miễn phí ship, ngoại thành và các tỉnh hỗ trợ 50% ship.
- Đối với khách mua sỉ (lần đầu tiên mua 5sp tính giá sỉ): giá sỉ chỉ bằng 50% giá bán. Đơn hàng 10 cái: giảm thêm 2K/1SP, đơn hàng 20 cái: giảm thêm 5K/1SP, đơn hàng 30 cái: giảm thêm 10K/1SP, đơn hàng 50 cái: giảm thêm 15K/1SP.
Còn chần chờ gì nữa, hãy chọn thời trang KT (ban si le quan ao thoi trang nu) là nơi mua sắm hoàn hảo tạo phong cách riêng cho chính mình với các sản phẩm quần áo ấn tượng và sáng tạo tại KT nhé.

Liên hệ đặt hàng Add zalo : 0167 307 9496

Để xem sản phẩm khác của Thời Trang KT, bạn vào link : XEM SẢN PHẨM

Để xem giá bán sỉ và chín sách bán sỉ của sỉ bạn vào link : XEM GIÁ SỈ