Bán quần áo thời trang nữ giá sỉ


Là nơi chuyên kinh doanh về các mặt hàng thời trang nữ, KT Fashion luôn đem đến cho các bạn nữ những sản phẩm thời trang độc đáo, mới lại và phù hợp với xu hướng hiện đại. Hướng tới mục tiêu là nơi “chuyên Bán quần áo thời trang nữ giá sỉ hay “ban quan ao thoi trang nu gia si”, vì thế chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà thời trang KT quan tâm hàng đầu.

Bán quần áo thời trang nữ giá sỉ

Bán quần áo thời trang nữ giá sỉ

Tại sao nên chọn KT Fashion là nơi phân phối thời trang sỉ cho mình?
Thời trang KT được hình thành với mong muốn được chia sẻ những sản phẩm thời trang nữ sành điệu, chất lượng và mang đến trải nghiệm mua sắm với giá tốt nhất cho mọi người!
1. Chất lượng sản phẩm.
Để tạo uy tín cao và khả năng hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà KT Fashion chú trọng hàng đầu. Thời trang nữ với chất lượng cao sẽ thu hút khách hàng và tạo niềm tin hơn nơi khách hàng đối với thời trang KT.
- Chất liệu: quần áo thời trang nữ ở KT luôn được sử dụng những chất liệu tốt, đem đến sự thoải mái, thoáng mát và mềm mại dễ chịu cho người mặc từ những sản phẩm đồ bộ cho đến áo sơ mi hay đầm váy…
- Mẫu mã: với sự luôn sáng tạo để tạo ra những mẫu mới , đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Bạn không cần phải lo lắng về sự đa dạng mẫu mã nơi đây, bởi KT Fashion là nơi không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn phong phú về màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm nữa nhé.
- Kích thước sản phẩm: Quần áo nữ mà chúng tôi cung cấp là đúng size, đúng kích thước với from chuẩn.
- Kiểu dáng và màu sắc: đa dạng và phong phú.

Bán quần áo thời trang nữ giá sỉ

Bán quần áo thời trang nữ giá sỉ

2. Giá thành sản phẩm.
Thời trang KT thực chất là một xưởng may gia đình, là nơi trực tiếp sản xuất ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà không qua trung gian. Vì thế quần áo nữ mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải chăng, giá bán sỉ chỉ bằng 50% giá trên thị trường. Hiện tại chúng tôi Bán quần áo thời trang nữ giá sỉ trên toàn quốc, phân phối lượng hàng lớn cho các trang thương mại điện tử
3. Nguồn cung cấp hàng.
Mỗi sản phẩm bên chúng tôi sản xuất đều có vòng đời dài, khi một mẫu mới ra đời thì chúng tôi sẽ liên tục sản xuất và cung cấp hàng cho khách hàng trong vòng 2-3 tháng, khi sản phẩm ngừng hoặc bán chậm lại trên thị trường thì mới ngưng sản xuất.
Việc đang cung cấp hàng mà tạm hết hàng thì sao? Các bạn đừng lo, chúng tôi luôn kiểm soát tốt tình trạng hàng của mình, và tình trạng hàng sản xuất để báo khách kịp thời tránh làm mất uy tín của KT cũng như của các nhà cung cấp sỉ.
4. Chính sách bán sỉ cho nhà cung cấp.
- Lần đầu: Chỉ cần lấy đơn hàng từ 5 sản phẩm trở lên là được giá sỉ (nhiều loại, nhiều mẫu cũng được)…, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của shop, tùy ý lựa chọn màu sắc và size sản phẩm…, Từ lần thứ 2 trở đi: 1sản phẩm vẫn được lấy giá sỉ.
- Đổi trả trong vòng 14 ngày. Thuận tiện cho các khách hàng muốn mua sỉ ở các tỉnh nhé.
Chính vì thế, với các lý do này bạn sẽ cảm thấy Thời trang KT là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tim nhà Bán quần áo thời trang nữ giá sỉ